banner

Dây chuyền sản xuất nước 300 thùng

Liên hệ

Tình trạng: còn hàng
Bảo hành:
Mô tả sản phẩm:
Giao hàng tại nhà máy của người bán trong vòng 60 ngày làm việc sau khi hợp đồng mua bán có hiệu lực;
Thời gian lắp đặt và vận hành thiết bị về phía khách hàng là khoảng 7 ngày; (trước khi lắp đặt, vận hành,
Yêu cầu công nghệ khác nhau như điện phải được đưa ra)
Người mua phải trả tiền đặt cọc trong vòng ba ngày làm việc sau khi hợp đồng được ký, số tiền là 30% tổng số tiền trong hợp đồng và
Cung cấp 200 mẫu chai và nắp chai cho nhà cung cấp trong vòng 10 ngày và dán nhãn chai trong một cuộn; (để vận hành)
 

( Hotline/Zalo : 0967938686 )

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT NƯỚC TINH KHIẾT ĐÓNG BÌNH 20L

1. Video mô tả sản phẩm:

2. Hình ảnh dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20l:

3. Chi tiết về dây chuyền:

 

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, nắm rõ các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh sản phẩm thực phẩm tại Việt Nam, XDtự tin khẳng định vị thế trong việc cung cấp gói thầu lắp đặt dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình tiên tiến nhất hiện nay. Đến với XDD, bạn sẽ được tư vấn và cung cấp các giải pháp trọn gói để hoàn thiện sản phẩm một cách nhanh chóng với chi phí phù hợp nhất.

Lợi ích của khách hàng khi lắp đặt dây chuyền tại XXD

1. Dây chuyền sẽ được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng (công suất, năng suất, dạng sản phẩm…). Quý khách có thể lắp đặt toàn bộ dây chuyền hoặc có thể mua từng thiết bị để tích hợp vào dây chuyền có sẵn. Các chuyên gia tại XDD sẽ tư vấn và cung cấp các giải pháp phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

2. Sau khi bàn giao dây chuyền cho quý khách, các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đào tạo vận hành cho nhân viên tại nhà máy, đảm bảo quá trình hoạt động trơn tru và dễ dàng.

3. Ngoài tư vấn chuyển giao công nghệ và lắp đặt dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh, XDD còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xin cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, gồm  các khâu sau: khảo sát cơ sở, tư vấn tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, nhân sự, nguyên liệu, quy trình, hồ sơ xin cấp phép. Tư vấn các vấn đề pháp luật, bộ ngành quản lý trong lĩnh vực thực phẩm, tư vấn giấy phép sản xuất, kinh doanh thực phẩm…

4. Miễn phí toàn bộ chi phí bảo hành, sửa chữa thay thế phụ kiện cho khách hàng trong thời gian bảo hành.

5. Có chương trình kiểm tra bảo dưỡng định kỳ.

Sơ đồ dây chuyền sản xuất nước nước tinh khiết đóng bình 20L

Dây chuyền bao gồm các khâu xử lý nước, xúc rửa, chiết rót, đóng nắp tạo thành một dây chuyền tự động liên hoàn. Quá trình xúc rửa chiết rót và đóng nắp được điều khiển bằng hệ thống PLC hoàn toàn tự động. Tất cả những bộ phận tiếp xúc với nước sẽ được làm bằng Inox chất lượng cao chống gỉ và rất dễ lau chùi. Đây là một dây chuyền lý tưởng cho các xưởng sản xuất nước tinh khiết đóng bình hiện nay.

Các thiết bị xử lý nước

Thiết bị lọc cát (sand fitter): Nước nguồn được bơm qua thiết bị lọc cát, dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn. Cũng tại đây nhờ tính năng đặc biệt của hạt  sẽ tạo vị cho nước.

Thiết bị lọc than hoạt tính (cacbon fitter): Nước sau khi qua thiết bị lọc cát sẽ tiếp tục đưa vào thiết bị khử mùi bằng than hoạt tính. Thiết bị sẽ diễn ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.

Thiết bị làm mềm nước: Nước sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính sẽ được đưa đến thiết bị xử lý mềm. Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg…và một số các cation khác cũng được giữ lại. Nước tiếp tục được bơm đưa lên thiết bị siêu lọc giúp loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn.

Thiết bị siêu lọc sợi rỗng: là công nghệ sử dụng màng siêu lọc sợi rỗng để tách, ngưng tụ và chắt lọc những phân tử có kích thước lớn ra khỏi nguồn nước. Cấu trúc và vật liệu màng lọc đồng nhất sử dụng phương pháp lọc cơ học nên không làm biến đổi tính chất hóa học của nguồn nước. Quá trình lọc diễn ra ở nhiệt độ bình thường và áp suất thấp nên tiêu thụ ít điện năng, cắt giảm chi phí hoạt động đáng kể. Kích thước của hệ thống gọn nhỏ, cấu trúc đơn giản nên không tốn mặt bằng lắp đặt, dễ sử dụng.

Màng lọc nước thẩm thấu ngược (RO): Đây là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước thành phẩm. Màng lọc thẩm thấu ngược giúp loại bỏ các ion kim loại có trong nước đồng thời xử lý đến 99,9% các vi khuẩn có trong nước, làm cho nước có độ tinh khiết cao.

Thiết bị tia cực tím: Nước sau khi qua màng lọc RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của nước, được xử lý bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho nước thành phẩm.