GIỚI THIỆU

slider

      Công Ty Cổ Phần Nước Sạch Môi Trường Xanh Đại Dương  kính chào quý khách. Tự hào là đơn vị uy tín trên toàn quốc chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất và đóng gói phục vụ cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp, chế biến thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, máy thể thao …, Với phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” cùng trang thiết bị hiện đại, chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo. Cam kết luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm tân tiến, chất lượng, giá thành ưu đãi nhất. Địa chỉ: ccN9 KĐT Đồng Tàu, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

     Đến nay, sau một thời gian dài nỗ lực phấn đấu không ngừng, Công ty cổ phần Nước Sạch Môi Trường Xanh Đại Dương đã trở thành đối tác quen thuộc và chiếm trọn sự tin yêu của Quý khách hàng trên khắp mọi miền của đất nước. Có được điều này là do chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu tìm tòi học hỏi, hợp tác cùng các công ty sản xuất uy tín, chất lượng. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo trong nước và ngoài nước, làm việc đầy tâm huyết và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

      Xanh Đại Dương cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.

Thoả mãn nhu cầu khách hàng tốt NHẤT là niềm VINH quang của chúng tôi!

I. LỊCH SỬ CÔNG TY

1. Công ty thành lập tại nước ngoài:

Công ty TNHH Công nghệ Shuangzhou Jingyi Yizi. Được thành lập năm 2015 tại Trung Quốc phát triển sản xuất và kinh doanh thương mại máy công nghiệp và thiết bị đèn led, thiết bị đèn thông minh.

2. Công ty thành lập trong nước:

Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế Vitravico được thành lập vào năm 2016 do một đội ngũ kỹ sư và chuyên gia lành nghề hoạt động trong lĩnh vực công nghệ máy móc dây chuyền. Công ty chính thức là nhà phân phối máy móc công nghệ tại thị trường Việt nam.

3. Quá trình thay đổi phát triển:

Năm 2019 đổi tên thành Công ty Cổ phần nước sạch môi trường Xanh Đại Dương. Từ đó đến nay, Xanh Đại Dương phát triển bền vững, trở thành một trong nhứng công ty lớn nhất, uy tín nhất trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu phân phối độc quyền một số loại máy móc, thiết bị tiên tiến như: Dây chuyền sản xuất, máy đóng gói – chiết rót, máy thực phẩm, máy nghành dược – mỹ phẩm, máy cơ khí – máy xây dựng, máy nông nghiệp, máy móc thiết bị nhà hàng, cafe, khách sạn…vv.

 Xanh Đại Dương không ngừng vươn lên để trở thành một trong những công ty lớn nhất, uy tín nhất trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm dây chuyền, máy móc thiết bị. Với phương châm “chất lượng mỗi sản phẩm là danh dự của chúng tôi” luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến hiện đại NHẤT, chất lượng tốt NHẤT, giá thành rẻ NHẤT, chế độ bảo dưỡng, bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo NHẤT “sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi.”

II. CÔNG TY CP NƯỚC SẠCH MÔI TRƯỜNG XANH ĐẠI DƯƠNG NGÀY NAY.

1. Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Nước Sạch Môi Trường Xanh Đại Dương 

Địa chỉ trụ sở chính: ccN9 KĐT Đồng Tàu, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Mã số thuế:5400515838

Số TK: 115630099999

Tại Ngân Hàng: Viettinbank - Chi nhánh Bắc Ninh

Website: http://xanhdaiduong.com

Email: congtyctmxanhdaiduong@gmail.com

2. Quan hệ với đối tác nước ngoài:

– Là nhà cung cấp phân phối độc quyền chính thức dây chuyền sản xuất nước tinh khiết của Nhà Máy tại Việt Nam.

Là nhà phân phối chính thức máy móc dây chuyền sản xuất ép tinh dầu của công ty Techgen tại Việt Nam.

– Là nhà cung cấp độc quyền máy móc thiết bị của Công ty  máy móc đóng gói Kunbu;

– Hợp tác thương mại song phương với Công ty  HaiJilian Machine chuyên thiết kế và sản xuất các loại máy dây chuyền đóng gói dạng hạt, bột, chất lỏng trong ngành thực phẩm.

– Ngoài ra Công ty Xanh Đại Dương còn hợp tác với nhiều nhà máy sản xuất máy móc, dây chuyền, nhận lắp đặt và chuyển giao công nghệ trong ngành sản xuất hóa mỹ phẩm, dầu ăn, nước uống có ga…., Công ty máy móc ZhengKai, công ty Zlerby chuyên sản xuất máy móc thiết bị ngành bánh; Công ty Chendiao chuyên sản xuất máy ngành dược; Công ty Zgchuangxi chuyên sản xuất máy chế biến thủy hải sản, ngoài ra Xanh Đại Dương còn hợp tác với nhiều công ty sản xuất có uy tín ở trong nước và trên toàn thế giới.

3. Tuyên ngôn sứ mệnh:

Xanh Đại Dương cam kết góp phần mang lại cho khách hàng một môi trường làm việc thuận tiện, hiệu quả bằng những sản phẩm dây chuyền, máy móc hiện đại, kinh tế và một dịch vụ hoàn hảo thông qua một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực và tận tuỵ

4. Giá trị cốt lõi:

Công ty tin tưởng và luôn trú trọng các giá trị cốt lõi của mình:

4.1. Đề cao tinh thần hợp tác:

Các thành viên của Xanh Đại Dương không chỉ hợp tác trong nội bộ mà còn hợp tác với khách hàng. Đây là yếu tố cơ bản đầu tiên đảm bảo sự thành công của từng cá nhân cũng như của công ty Xanh Đại Dương

4.2. Cung cấp sản phẩm và dịch vụ TỐT NHẤT:

Xanh Đại Dương xây dựng uy tín bắt đầu từ việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao cho khách hàng vì đối với  Xanh Đại Dương “uy tín là thành công”

4.3. Cùng phát triển với nhân viên và khách hàng

Chúng tôi cho rằng mang lại lợi ích cho khách hàng, mang lại lợi ích cho nhân viên cũng chính là tạo ra lợi nhuận cho công ty. Phát triển cùng nhân viên và khách hàng tạo sự phát triển bền vững của Xanh Đại Dương .

4.4. Khuyến khích tính năng động và sáng tạo:

Để có thể tạo ra giá trị gia tăng nhiều hơn cho dịch vụ mà mình cung cấp, mỗi thành viên của Xanh Đại Dương phải không ngừng sáng tạo trong công việc, sẵn sàng chấp nhận thử thách thực thi nhiệm vụ mới.

5. Chính sách chất lượng:

Xanh Đại Dương , là Công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ Dây chuyền, máy móc thiết bị công nghệ đáp ứng nhu cầu từ gia đình, hộ kinh doanh nhỏ lẻ đến nhà máy sản xuất quy mô công nghiệp lớn.Chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp và sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng, đồng thời đảm bảo cho khả năng tích hợp với những thay đổi trong t­­uơng lai.

Xanh Đại Dương xác định rõ rằng “Dịch vụ là công việc của chúng tôi”

Xanh Đại Dương cam kết không ngừng nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

6. Hệ thống quản lý chất lượng đang áp dụng:

Hiện nay, Công ty Cổ phần Nước Nước Sạch Môi Trường Xanh Đại Dương là Công ty đầu tiên tại Việt Nam độc quyền cung cấp một số dây chuyền sản xuất và kinh doanh máy móc thiết bị có chất lượng cao và ổn định. Nhưng hơn cả, quý khách được hưởng chế độ dịch vụ hậu mãi tốt và kịp thời nhất thông qua một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp ở nước ngoài và có tay nghề cao.

Xin trân thành cảm ơn quý khách!